Vượt qua mọi khôn khổ trong thiết kế thẻ nhân viên, card visit thông thường. Mục đích của card visit là trao đổi thông tin với đối tác, khách hàng. Làm sao để khách hàng, đối tác khi cầm card visit của mình lâu nhất, ngắm nhìn lâu và nhớ thông tin của mình trên card visit hiểu được điều đó các nhà thiết kế đã tạo ra các thẻ nhựa, card visit mà đáp ứng điều đó. Khách hàng không chỉ ngắm, nghịch ngợm với các card visit này.

TOP 10 mẫu thiết kế thẻ nhân viên, card visit sáng tạo nhất 2016

the nhua sang tao

Mẫu card visit cho phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ

Khi bạn cầm card visit này ít có lẽ sẽ rất tò mò và nghịch ngợm chiếc card visit này khá lâu

mẫu card visit sáng tạo

Card Visit cho trung tâm giạy yoga. Với thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao theo dịch vụ của trung tâm yoga

thẻ nhựa card visit sang tạo,

Mẫu card visit được thiết kế trên chất liệu kim loại, lấy ý tưởng nạo nguyên liệu cho các món nộm. Và ngoài tác dụng là card visit chứa thông tin thì nó cũng có thẻ dùng để não bơ như trong hình.

thiêt ke the nhua, card visit sang tạo

Đây là một mẫu card cực kỳ sáng tạo và đòi hỏi chất người chủ của tấm card visit phải chăm sóc cho chiếc card hàng ngày. Thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo là mành trắng kết hợp với màu xanh của lá. Điểm nhấn mạnh là có những cây cỏ sống bên trong chiêc thẻ card đó. Là một mẫu sáng nhưng không thể nhân dộng mâu thẻ này vì tốn nhiều chi phí và không thiết thực.

thẻ nhựa sáng tạo

Lấy ý tưởng từ màn hình máy chụp ảnh, nhà thiết kế Norris Manthooth đã tạo ra mẫu thẻ card visit, vân chứa đầy đủ thông tin cho 1 card visit.

thẻ nhựa sáng tạo

Đây là mẫu thẻ card sáng tạo, đơn giản nhưng tác dụng cực lớn không chỉ là card mà còn là một vật trang trí trên bàn khách hàng cảu bạn.

thẻ nhựa sáng tạo

Một mẫu thẻ nhựa sáng tạo khác.

in thẻ nhựa sang tạo

Thẻ nhựa tạo ra ghế ngồi. Đây là top 1 mẫu thẻ nhựa sáng tạo khi mà 1 chiếc thẻ nhựa đơn bàn đầu người dùng có thẻ lắp giáp nó thành 1 chiếc ghế nhỏ trang trí.

thẻ nhựa

Nhìn mẫu thẻ nhựa card visit này bạn biết ngay thông tin trong card là của một người họa sỹ, láy ý tưởng từ pallet pha màu của họa sỹ.

the nhua

Mẫu thiết kế thẻ nhựa công phu nhất, với các bánh răng bên trong chiếc thẻ, Như 1 chiếc đồng hồ cơ bên trong vậy.

thẻ nhựa sáng tạo

Với mẫu card sáng tạo, cùng selfie với bạn bè

– Phan Kiều

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác